สตรีมตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้าน Digital เข้าร่วมงาน Digital Thailand Big Bang 2017 ที่ชูคอนเซ็ปต์แนวคิด Digital Transformation Thailand ให้ผู้มาร่วมงานได้สัมผัสสังคมดิจิทัลเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น พร้อมชมนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ เปิดรับมุมมองใหม่ๆ ระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน ที่ผ่านมา ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยสตรีมได้นำนวัตกรรมล่าสุดของเรา ได้แก่ หุ่นยนต์ Beam Telepresence และระบบ e-Tax Invoice ที่องค์กรทั้งหลายกำลังเริ่มวางแผนเพื่อปรับตัวสู่ Thailand 4.0

สำหรับหุ่นยนต์ Beam Telepresence สามารถให้คุณได้พูดคุยทางไกลผ่านหุ่นยนต์ตัวนี้ เพียงเข้าสู่ระบบจากมือถือหรือเดสก์ท็อป หุ่นยนต์ก็จะปรากฏภาพของผู้ควบคุมทางหน้าจอ สามารถกำหนดให้หุ่นยนต์เคลื่อนที่ไปในที่ต่างๆ ได้ราวกับไปอยู่ที่นั้นๆ ด้วยตนเอง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะทำอาชีพใด อาทิ แพทย์ หัวหน้าควบคุมฝ่ายผลิต หรือผู้จัดการบริษัท คุณก็วางใจได้ว่าสามารถปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วย ตรวจตราความเรียบร้อยในโรงงาน สามารถวางแผนและตัดสินใจในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างไม่บกพร่องแม้จะอยู่ไกลก็ตาม

ในขณะที่ระบบ e-Tax Invoice เป็นรูปแบบการให้บริการซอฟต์แวร์ผ่านทางอินเทอร์เน็ต (Software as a Service: SaaS) ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับการจัดทำ ส่งมอบ และเก็บรักษาข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจร ช่วยอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการเอกสารต่างๆ โดยเฉพาะเอกสารที่จัดเก็บตามระเบียบกรมสรรพากร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งค่ากระดาษ ค่าพิมพ์ ค่าจัดเก็บเอกสาร ฯลฯ

สุดท้ายนี้ ทีมงานต้องขอขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมโซลูชันของสตรีมที่บูธ S&S21 โซน Software & Services ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ในวันที่ 21-24 กันยายน 2560 ที่ผ่านมาค่ะ

สนใจสอบถามโซลูชันทางไอทีได้ที่ marketing@stream.co.th หรือโทร 02-679-2233